มูกเลือด 39+1

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ เช้ามามีเลือดเหมือนประจำเดือนใกล้หาย พอก้าวขาเดินมีเรยไหลออกมาเปนทางผสมน้ำด้วยค่ะ ไหลถึงพื้น พอเดินก้อไหลตาม เรยตัดสินใจไปหาหมอค่ะ แต่พอไปหมอตรวจส่าไม่ใช่น้ำเดินอาจจะเป็นแค่มูกเลือด พอตรวจภายในปรากฎว่า ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอถามจะนอนดูอาการ6ชม.รึกลับบ้านพอดีบ้านอยู่ใกล้ๆเรยกลับค่ะ พอกลับมาบ้านก้อยังมีมูกออกสีน้ำตาลเหมือนประจำเดือนจะหายไหลออกมาเรื่อย มีอาการท้องแข็งและเจบท้องแต่ยังไม่ถี่ค่ะ มีใครเคยเป็นไหมค่ะอันตรายไหม ตัวเล็กยังดิ้นปกตินะค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ตอนนี้เรา39week 6 day ยังไม่มีอาการแบบนี้เลย อยากไปตกแล้ว

5y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดแล้วค่ะ