มูกเลือด37+6

ขอสอบถามค่ะเมื่อคืนปวดท้องเลยไปโรงพยาบาลหมอตรวจปากมดลูกบอกปากมดลูกเปิด1ซมเลยให้กลับบ้านแล้วตื่นเช้ามามีมูกเลือดออกมาเยอะต้องไปอีกมั้ยคะ

มูกเลือด37+6
2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดคุณหมอเคยบอกว่าต้องไปรพ.ค่ะ ปล่อยไว้อาจติดเชื้อได้ค่ะ

ไปหาหมอยังคะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

9mo ago

ยังเลยค่ะเห็นหมอบอกเจ็บท้องถี่ๆมีน้ำเดินค่อยไปค่ะเลยรอดูอาการอยู่เลยค่ะ