ท้องยาก อยากมีลูกตอนที่ร่างกายังแข็งแรงอยู่☺️

ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ลูกคนแรกได้2ขวบ พอท้องที่2 แท้งตอน3เดือน หลังจากนั้นปล่อยมาเป็นปีแล้ว แต่ไม่ติดสักที เกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #อยากมีลูกตอนที่ยังไหว 😂😂

1 ตอบกลับ

ต้องลองไปตรวจดูนะคะเพราะไม่รู้ว่าสาเหตุธรรมดาหรือร้ายแรง