ต่อมบาร์โธลินแตก

ใครเคยเป็นบ้างคะอยากทราบว่าถ้ามันแตกก่อนหมอนัดผ่า1วันจะเป็นอะไรไหมคะต้อง รีบไปพบแพทย์ป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต่อมบาร์โธลินแตก
2 ตอบกลับ

คุณเธอจะรออะไร ไปหาหมอเลยมันอาจจะต้องทำแผลไหมอ่ะ

12mo ago

ไปหามาแล้วคะ วันที่เเตกคือหมอรู้แล้วคะแต่เขาไห้เรามาสะกิดออกใหม่🤣 ตอนนี้กำลังหายแล้วคะเหลือให้ยาฆ่าเชื้ออีก2วัน💖

ไปหาเลยค่ะ

12mo ago

คะตอนนี้ไกล้หายแล้วคะเหลือให้ยาฆ่าเชื้อ2วัน💖💖