ขอนอกเรื่องนิดนึงน้า

ใครเคยเป็นบ้างคะทำยังไงถึงจะหายเราสงสัยว่าเราแพ้น้ำลายตัวเองหรือเปล่าเพราะนอนแล้วน้ำลายไหลบ่อย หรือแพ้ครีม ทำยังไงดีคะอยากหายแล้ว บางทีก็แสบบริเวณรอบปาก ทายาอะไรดี?#ขอนอกเรืองนิดนึงน้า

ขอนอกเรื่องนิดนึงน้า
1 ตอบกลับ

ลองเอาวาสลีนทาหนาๆก่อนนอนดูค่ะ