หลัง ปจด. หาย5วัน ทำไมมีน้ำสีน้ำตาลออกมา

ใครเคยเป็นบ้างคะ ปจด.หายแล้ว 5 วัน จู่ๆก็มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมานิดหน่อยแต่ไม่มีกลิ่นแล้วก็ปวดหน่วงๆท้องน้อยปวดเมื่อยตัวเหมือนจะเป็นไข้ อ้อ! หลัง ปจด.หาย มีเพศสัมพันธ์ 2 ครั้งค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้มาเล่าให้ฟังให้สบายใจหน่อยค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน #อายุ 24 อยากท้องมาก แต่งงาน 5 ปีแล้วไม่เคยคุมกำเนิดเลยแต่ลูกมายากจังค่ะ ตรวจร่างกายทั้งแฟนและเราก็ปกติทั้งสองคน หมอหาสาเหตุมีลูกยากไม่ได้ แปลกมากเลยค่ะ ???

1 ตอบกลับ

นับวันไข่ตกร่วมด้วยรึเปล่าค่ะ

5y ago

พึ่งจะซื้อที่ตรวจไข่ตกมาลองใช้เดือนนี้ ลองตรวจแล้วขึ้นสีเข้มกับสีจางๆ ในแอป Flo บอกไข่ตกวันที่ 19 แต่คงจะไม่ได้xxกันแน่ เพราะตอนนี้ปวดท้องมาก นอน รพ. เสียดายไข่ตกเดือนนี้มากเลยค่ะ 😣