เจ็บหัวหน่าวลงไปอวัยวะเพศ

ใครเคยเป็นบ้างคะ ท้องไตรมาสสุดท้าย เจ็บหัวหน่าวลงไปที่อวัยซะเพศ โดยเฉพาะ อายุครรภ์ 34 วีค ปวดมาก จนเดินไม่ได้ มันคือสัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือป่าวคะ

13 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะแม่🙏 ตอนนี้ท้องได้18+3วีคแล้ว เมื่อกี้อยู่ๆรู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะแต่ปวดไม่มากและไม่นาน เป็นไปได้มั้ยคะว่ามดลูกขยาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่ 33 วีค ตอนนี้ 36 วีคแล้ว ยังเป็นอยู่เจ็บเสียวเวลาเดิน จนบางทีต้องหยุดเดินเลยค่ะ

ปกติค่ะยิ่งช่วง8-9เดือนจะปวดหนักกว่านี้ค่ะ ทรมานมาก ลุกไม่ได้เดินไม่ได้นอนก็ปวดมาก แต่สู้ๆนะคะ

ตอนนี้36w บางทีก้เจ็บแปล๊ปๆ ไปที่ช่องคลอด เหมือนหัวลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกัน

28w4dปวดหัวหน่าวร้าวไปจิมิเหมือนกันค่ะแต่เป็นข้างซ้าย ผิดปกติไหมคะ

เคยเป็นค่ะ คลอดแล้วก็หาย เป็นเพราะน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นลูกลงต่ำ

ตอนนี้เป็นอยู่เลยค่ะ ปวดแต่เช้าแล้วอ่ะ มีน้ำใสๆออกมาตลอด

ปวดค่ะ38วีคปวดหน่วงๆจิ๊ดๆปากซีดเลยกว่าจะหายแต่ละที

บ้านนี้เจ็บตอนอายุครรภ์25-26สัปดาห์ค่ะ กังวลมากช่วงนั้น

3y ago

กินยาพาราได้มั้ยคะ แก้ปวด

ปกติค่ะ เพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว

3y ago

กินยาพาราแก้ปวดได้มั้ยคะ เวลาจะลุกเข้าห้องน้ำ ปวดมากคะ