แพ้กุ้งตอนตั้งครรภ์!

ใครเคยเป็นบ้างคะ คือก่อนตั้งครรภ์ก็กินกุ้งได้ปกติเลย แต่พอตั้งครรภ์กลับแพ้ซะงั้น มีผื่นขึ้นเต็มตัวเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องชอบกินแซลมอนมากค่ะ พอท้องแล้วกินแซลมอนที่ปรุงสุกไม่ได้ แต่ไม่ผื่นขึ้นค่ะ

4y ago

นี่แดงหมดทั้งตัวเลย😅คันก็คัน