30 week 5 day ไม่แน่ใจว่าออกทางช่องคลอดหรือปัสวะ ไปตรวจมาช่องคลอดไม่มีเลือด ปัสวะปกติ แอบกังวลใจ😫

ใครเคยเป็นบ้างคะ

30 week 5 day ไม่แน่ใจว่าออกทางช่องคลอดหรือปัสวะ ไปตรวจมาช่องคลอดไม่มีเลือด ปัสวะปกติ แอบกังวลใจ😫
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนเข้าห้องน้ำ ตอนนั้นถ่าย อึอึ😂 พอจะกดชักโครกแดงเถือกเลยจ้า

ทางทวารไหมอาจเป็นแผล ก่อนหน้านั้นมีอึก่อนไหม

หน้าจะเป็นริดสีดวงน่ะบ้านนี้ก็ออกแบบนี้

ริดสีดวงทวารหรือป่าวค่ะ

แนะนำหาหมออีกรอบคะแม่

ริดสีดวงป่าวคะแม่

หาหมอยังคะ