ตั้งครรภ์ ทำไมอารมณ์แปรปรวนจังคะ?

ใครเคยเป็นบ้างคะ ตอนตั้งครรภ์อารมณ์จะขี้น้อยใจ ร้องไห้ง่าย อารมณอ่อนไหวง่ายมาก นิดหน่อยก็เสียใจน้อยใจกับสามี แต่หงุดหงิดค่ะ เหมือนอยากให้สามีเอาใจ. ทำยังไงดีคะ ขอคำปรึกษาจากคนมีประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ.

1 ตอบกลับ

ต้องคุยให้สามีเข้าใจค่ะว่าแม่ท้องอารมณ์จะแปรปรวนเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงไป พ่อจะได้เข้าใจและไม่ชวนกันทะเลาะน่ะค่ะ แม่ก็อย่าคิดมากนะคะ