ท้อง 10 สัปดาห์ แต่ไม่พบหัวใจเต้น

ใครเคยเป็นบ้าง เราเคยท้องลมในครั้งแรก พอท้องครั้งที่สองซาวด์6วีค พบตัวและหัวใจเต้น หมอนัดอีกสัปดาห์ที่10 ซาวด์ไม่พบหัวใจ และขนาดของน้องพัฒนาที่8สัปดาห์ทั้งที่ผ่านมา3วีคแล้ว และยังไม่มีเลือดออก (ทุกครั้งซาวด์หน้าท้อง)ตอนนี้กลัวมากกลัวจะหลุดอีก ใครเคยมีประสบการณ์นี้แล้วน้องยังอยู่บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยท้องลมค่ะแต่น้องเขาจะขับมาเองเราเคยซาวแล้วหมอบอกท้องลมแต่เรารอจนปวดท้องรอจนน้องขับออกมาถึงได้ขุดมดลูกค่ะถ้าเขาหลุดเขาจะบีบตัวออกมาเองตามธรรมชาติแต่ถ้าไม่มีอาการอะไรก็รอหรือว่าตรวจที่ใหม่ค่ะ (บ้านนี้แท้งมาหลายครั้งค่ะ)ตรวจช่องคลอดนะค่ะชัวร์สุด

เคยมีประสบการ์ณแค่แท้งท้องลมนี่แหละค่ะ แท้งครบไม่ได้ขูดมดลูก แต่ตอนนี้ท้องสองจะ7เดือนกว่าแล้ว ไม่มีปัญหา ฝากครรภ์+ซาวด์ครั้งแรกตอน4w เห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ พอซาวด์ตอน9wเห็นตัวกับหัวใจแล้วค่ะ (ตอนนี้น้องดิ้นเก่งแล้ว 😂)

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ ❤🙏