ใครเคยเป็นตกขาวตอนท้องบ้าง

ใครเคยเป็นตกขาวตอนท้องบ้างคะ ทางนี้ก่อนท้องคือเป็นแต่ไม่มากพอท้องแรกๆไม่เป็นพอตอนนี้ท้องใหญ่เป็นตกขาวแล้วตกขาวเป็นสีเขียวด้วยค่ะ ถ้าใส่เสื้อผ้าไม่อับหรือไม่ใส่กางเกงนอน จะไม่คันเลยค่ะนอนสบายแต่จะออกปกติ พอใส่เกงแล้วมันอับก็จะคันมากค่ะแล้วก็เป็นเยอะด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบนี้สีเขียวแต่ไม่ค่อยคันนะคะ

4mo ago

555ไม่แน่ใจค่ะแต่ถ้าอยู่เฉยๆ มันไม่ค่อยออกนะคะ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้ติดเชื้อ