ใครเคยเป็นตกขาวตอนท้องบ้างคะ ตอนไม่ท้องคือไม่มีตกขาวเลย พอท้องก็เป็น แต่ที่ผิดปกติคือตกขาวจะออกเขียว

ใครเคยเป็นตกขาวตอนท้องบ้างคะ ตอนไม่ท้องคือไม่มีตกขาวเลย พอท้องก็เป็น แต่ที่ผิดปกติคือตกขาวจะออกเขียวอ่อนๆ(อ่อนมากๆเลยคะ) แล้วเป็นก้อนเหมือนนมบูดมีกลิ่นด้วย เสิชในอากูบอกว่าผิดปกติควรพบแพทย์ ขอคำแนะนำหน่อยคะว่าไปพบเลยหรือค่อยบอกตอนวันหมอนัด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นหาหมอค่ะไม่ปกติ