อยากรู้ว่าคนท้อง4เดือนเปนไงกันบ้าง

ใครเคยเป็นกันบ้างท้อง4เดือนกว่าๆ เจ็บท้องมากๆ #และที่สำคัญเรายังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอะไรไหม #ช่วยบอกหน่อย

2 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ช้า ถ้ามีอะไรผิดปกติ ก็แก้ไขไม่ทันค่ะแม่ เจ็บท้องมาก = รีบหาหมอค่ะ

เจ็บแบบไหนคะแม่

5y ago

ปวดท้องน้อยหน่วงๆไหมคะแม่ เหมือนประจำเดือนจะมาไหมคะ