จะแท้งไหม

ใครเคยเปนแบบนี้มั้งค่ะ หมอตรวจอุลตร้าซาวน์แล้วไม่เหนตัวเด็ก 15สัปดาห์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

6 ตอบกลับ

หน้าจะท้องลมนะคะ 15w ตามหลักต้องเจอตัวแบบเป็นรูปร่างสามารถวัดขนาดของหัว และต้นขา ได้แล้วค่ะ

เราเคยท้องลมค่ะ11w ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอก็ทำการขูดมดลูกให้เรลยค่ะ

หมอแจ้งมาเป็นภาวะแท้งคุกคามมีโอกาสเสียน้องถึง80%😞😞😞

โอกาสท้องลมสูงมากค่ะ

เคยค่ะ 16สป.ท้องลมค่ะ

ท้องลม