ท้องผูกมา2วันพอวันนี้มาถ่ายแบงแรงมากเลือดเลยออกแต่คิดว่าเลือดน่าจะออกจากตูดแต่รู้สึกเจ็บท้องเปงเพราะเกรงตอนเบงด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจ

ใครเคยเปงช่วยแชร์ประสบการในค่ะ

ท้องผูกมา2วันพอวันนี้มาถ่ายแบงแรงมากเลือดเลยออกแต่คิดว่าเลือดน่าจะออกจากตูดแต่รู้สึกเจ็บท้องเปงเพราะเกรงตอนเบงด้วยหรือป่าวไม่แน่ใจ
1 ตอบกลับ

น่าจะริดสีดวงค่ะ ตอนท้องเปนเหมือนกันกินยาบำรุงเลือดอึจะเเข็งมากเบ่งกันน้ำตาไหล เลือดนี่เต็มโถต้องกินผลไม้เยอะๆค่ะ ลูกพรุน ส้ม แล้วดื่มน้ำเยอะๆ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ