เจาะน้ำคร่ำ

ใครเคยเจาะน้ำคร่ำไหม ค่าใช้จ่ายรพ.รัฐประมาณเท่าไหร่คะ รอผลกี่วันคะ ฝากแม่ๆช่วยแชร์ปสก.หน่อยค่า ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะ รพ.รัฐ 5,000 ค่ะ ถ้าคนที่มีสิทธิ์บัตรทอง 3,000 รอผล 3 อาทิตย์ค่ะ ราคากับระยะเวลาฟังผลแต่ละที่อาจไม่เท่ากันค่ะ

บ้านนี้คลีนิคค่ะ 5000 รอผล3-4อาทิตย์ค่ะ