เจาะน้ำคร่ำแล้วเป็นยังไงบ้าง

ใครเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ เจ็บไหม

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำแบบไหนค่ะ ถ้าเจาะน้ำคร่ำแบบใช้เข็มเจาะที่หน้าท้องเพื่อเอาไปตรวจ แบบนี้ไม่ค่อยเจ็บค่ะ แต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำให้แตกเพื่อจะคลอดลูกอันนี้เจ็บมากค่ะพยาบาลใช้นิ้วสอดเข้าจิ้มิแล้วกวาดให้ทั่วจนถึงถุงน้ำคร่ำแล้วเจาะให้แตก