ลูกชาย11เดือน18วัน ชอบเกาท้ายทอยมากๆสระนำ้ให้ทุกวัน พยายามหาสาเหตุก็แล้ว ก็ไม่มีอะไรแต่ยังเกาเหมือนเดิมเกาบ่อยมากๆจนถลอกเลย ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหม

ใครเคยเจอแบบนี้บาง เราอยากทราบสาเหตุเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

หาครีมทาดูน่ะค่ะ หรือเพราะน้องร้อน