บ้านไหนเคยเป็นมั๊ยคะสามีแอบคุยกับคนอื่นตอนเมียท้อง

ใครเคยเจอเหมือนกันมั๊ยคะสามีนอกใจแอบคุยกับคนอื่นตอนภรรยาตัวเองท้อง บ้านนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียดไปหมด กังวลเรื่องลูกก็มากพอแล้วยังมีเรื่องสามีอีก

1 ตอบกลับ

ของเรามันไปเอากับคนอื่นเลยแหละ เอาเป็นเรื่องเป็นราวเอามาอยู่ด้วยกันด้วย (เราอยู่คนละที่กับสามี) ไม่ใช่แค่คนเดียวด้วยนะ สาปส่งมันไปค่ะ ขอให้ชีวิตมันเจริญๆ (ประชด) ลูกเราคลอดเราไม่เอาชื่อมันใส่ในสูติบัตรเลยค่ะ ตัดขาดกันไปเลย