สอบถามหน่อยค่ะ

ใครเคยเจออาการแบบเราบ้างค่ะแม่บ้านนี้เจอประสบการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดตอน35+2มาแล่ะหมอไห้ยาระงับคลอดไว้ณตอนนี้แม่38+5ยังไม่มีอาการไรเลยมีแต่คนบอกว่าได้ยาระงับคลอดไปแล้วด้วยคลอดยากแน่ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากกเลยอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการแบบนี้บ้างแล้วคลอดง่ายไหมค่ะ??แล่ะหลังได้ยาระงับกว่าจะคลอดนานไหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดก่อนกำหนดตอน 7 เดือน หมอฉีดไว้เหมือนกันคะแต่ไม่อยู่ คลอดเหมือนเดิม5555

5y ago

คือหมอชีดยาระงับไว้แต่ก็คลอดหรอค่ะสงสัยน้องยากเจอแม่เต็มที่ #แต่คือเรากังวลมากกเพราะหมอบอกลูกเราตอนนี้ตัวไหญ่มากแล้วเมื่อไม่นานมานี้ได้ยาระงับการคลอดไว้ด้วยอาจจะออกอยากถึงขั้นต้องผ่าแม่บ้านนี้กลัวการผ่ามาก

บ้านนี้ระงับคลอดไม่ทันคะ 35+ แตกก่อน 😫😫

5y ago

บ้านนี้ผ่าคะ ตอนแรกกลัวมาก แต่ปวดท้องมากกว่าคะแม่เลยลืมกลัว ( ฉีดยากระตุ้นคลอด ) 🤣🤣