ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ใครเคยเจอปัญหากับนมคัดเต้าบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกว่า นมจะคัดเต้าทางเต้าด้านขวา เป็นไตมาเชียว พยายามให้ลูกดูดก็เเล้ว นวดคลึงเต้านมก็เแล้ว แต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม อีกทั้งรู้สึกปวดนมและรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เวลาน้องเข้าเต้าข้างขวา แต่เต้านมข้างซ้ายก็ปกติ ครั้งก่อนก่อนเคยนมคัดเต้าแต่พอเอาน้องเข้าเต้าก็หายแล้ว ตอนนี้ เป็นกังวลมากค่ะ ทำยังไงนมก็ยังเป็นก้อนก้อนไตๆ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน