เจาะน้ำคร่ำ

ใครเคยเขาจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะต้องดูเเลตัวเองยังไงบ้างพอดีว่าหมอนัดค่ะพรุ่งนี้เพราะมีความเสี่ยงลูกเป็นดาวซินโดรมค่ะ😢😢กังวลจังค่ะอายุยังน้อยอยู่เลยค่ะ ...#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ เพื่อนเค้าเจาะมาไม่เจ็บเลย ผลออกมาคือไม่เสี่ยง อย่ากังวลนะคะแม่ทำใจให้สบายนะคะ✌🏻❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ...เเต่ทางนี้ผลเสี่ยงสูงมากค่ะรอผลอีกเดือน1ค่ะลุ้นมากเลยค่ะ