สอบถามหน่อยคะคุณแม่ไตรมาสแรก

ใครเคยอาเจียนตอนเช้าออกเป็นสีเหลืองไหมคะคือขมมาก จะอาเจียนทุกตอนเช้าพอเเปรงฟันคะ เขาเรียกกันว่าน้ำดีไหมคะ และมันผลดีหรือผลเสียคะ เกิดจากอะไรและอาการจะหายไหมคะ กังวลมาก 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่ะ ปกติ เราอ้วกแบบนี้จน 3 เดือน ใกล้คลอดก็ยังมีบ้างเป็นบางวัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

หนูก็เป็นคะตอนนี้ยังไม่หายเลย เป็นทุกๆเช้า ตอนนี้ท้องได้ 10weekคะ

2y ago

สู้ๆ นะคะ นี้ 11 วีค 5 วันจ้า เป็นทุกเช้าเลย 🥺ไม่รู้เมื่อไรจะดีขึ้น