มีใครอัลตราซาวด์ผิดพลาดไหมค่ะ

ใครเคยอัลตราซาวด์ผิดจากชายเป็นหญิง จากหญิงเป็นชายไหมคะ ของแม่ซาวครั้งแรก25 สัปดาห์ หมอบอกหญิงคะ พอครั้งที่2 30สัปดาหมอบอกชาย แม่เลยไม่แน่ใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าครั้งแรกซาวเป็นผู้หญิงจะไม่ค่อย100อยู่แล้วค่า น้องอาจจะหลบหรือมองไม่ชัดหมอเลยให้บอกไว้ว่าเป็นหญิงก่อน พอ30วีคเป็นชายเห็นจุ้ดจู๋น้องชัดเจนหมอเลยว่าเป็นชายค่ะ