นมแม่

ใครเคยหัวนมสั้นบอด1ข้าง ปั้มยังไงน้ำนมก็ได้นิดเดียว เท่าเดิม ใครเคยมีประสบการให้น้ำนมมาเยอะบ้างรบกวนช่วยบอกที เราอยากให้ลูกกินนมเราเอง

1 ตอบกลับ

ให้น้องดูดค่ะ ดูดเยอะๆ บ่อยๆ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ใช้เครื่องปั๊มไม่ค่อยออก แต่พอให้น้องดูดบ่อยๆ จากที่ปั๊มไม่ออก ตอนนี่ออกแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะๆขอบคุณค่ะ