กู้น้ำนมและตัวช่วยเพิ่มน้ำนม

ใครเคยลองมีเจสซี่มัม บ้างไหมคะ พอดีตอนนี้แม่อยากกลับมาให้นมลูกค่ะแต่ก่อนลูกดูดเต้าตลอดและพอลูก3เดือนกว่าๆแม่มาทำงาน และแม่ปั๊มนมก็ลดลงค่ะ ตอนนี้ลูกได้5เดือน8วันปั๊มได้ออนกว่าๆ แม่เลยอยากเพิ่มน้ำนมทำยังไงดีคะ ตอนนี้กละบมาให้นมลูกเหมือนเดิมแล้วค่ะไม่ได้ทำงานลูกก็ไม่ยอมดูดเต้าแต่พยายามฝึกลูกดูดเต้าไปด้วยค่ะ แม่ๆคนมีเจสซี่มัม หรือสมุนไพร ที่เหลืออยากส่งต่อ แม่ขอซื้อต่อค่ะ

6 ตอบกลับ

FB. Nur-aimarn Bae-khor