อยากรู้ว่าแอมนี้ตรงจิงป่าวค่ะ

ใครเคยลองดูแล้วออกน้องแล้วช่วยบอกต่อทีค่ะ ว่าแอมนี้ใช้ได้จิงรึไม่จิง

อยากรู้ว่าแอมนี้ตรงจิงป่าวค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ

ขอบคุณค่ะพอดีไปซาวมาหมอบอกว่าเปนผู้ญ แต่พึ้งได้16สปัดาห์กะ6วันแล้วมาบ้านเขาบอกกันว่าไม่น่าจะใช่แล้วลองแอมนี้ตรงกะที่หมอบอกเลยไม่แน่ใจถ้าเป็นผู้ญพ่อเขาอยากได้แต่ตัวเราเองอยากได้ผู้ชต้องขอบคุณอีกทีนะค่ะ😊