ใครเคยยุติการตั้งครรภ์เนื่องจากทารกบวมน้ำบ้างค่ะ

ใครเคยยุติการตั้งครรภ์เนื่องจากทารกบวมน้ำบ้างค่ะ แล้วมีใหม่ได้มั้ย อีกนานเท่าไหร่ แล้วปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับบวมน้ำจากสาเหตุอะไรหรือเป็นโรคอะไรค่ะ ถ้าจากพันธุกรรมก็มีโอกาสเป็นอีก ปรึกษาคุณหมอค่ะ ว่าต้องคุมกำเนิดนานกี่เดือน