ืท้องเเรกจ้า

ใครเคยมีเลืออกออก.ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปแล้วหมอบอกว่าปกติค่ะ. เพราะเพิ่งตั้งครรภ์อาจมีเลือดเเละมีทุกวันด้วย. ท้องได้7 สัปดาห์ ไม่มียาอะไรให้ด้วย. กังวลจังเลยค่ะ