แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ.นั้งๆนอนๆอยู่ดีๆรู้สึกเวียนหัว มากๆ ไม่รู้เกิดจากอะไร 😓

อาการแบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยค่ะแม่ๆ??.

2 ตอบกลับ

เลือดลมไหลเวียนไม่สะดวก ให้คุณแม่นั่งพักสักครู่ละนวดเท้าตัวเองคะ

เป็นค่ะเฉพาะเวลาที่เดินหรือนั่งนานๆต้องนอนพักค่ะถึงจะหาย