อาการเจ็บท้องตรงกลาง

ใครเคยมีอาการเจ็บๆปวดๆท้องตรงกลางท้องบ้างมั้ยคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไรแต่เป็นหลายรอบแล้วใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีน้องอยู่ในท้องหรือเปล่าคะ ถ้ามีอยู่แล้วเจ็บตรงกลางเป็นไปได้ว่าน้องอาจจะพลิกตัวไปทับอวัยวะในช่อฃท้องค่ะเลนเจ็บ แต่ถ้าไม่มีน้องในท้องอันนี้น่าจะต้องปรึกษาหมอนะคะ