สวัสดีคะ ขอสอบถามหน่อยคะ

ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เราไปซาว์ดหน้าท้องเจอแต่ถุงครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก แล้วหมอถามว่ามีอาการปวดท้องหรือเลือดออกไหม เราบอกไม่มีค่ะ หมอก็บอกว่า7-8สัปดาห์หน้าจะเจอตัวเด็กแล้วนะ แล้วหมอก็แนะนำให้ไปขูดมดลูกที่โรงพยาบาลแต่เรายังไม่มีอาการที่หมอบอกเลยค่ะ เราว่าจะไปตรวจที่โรงพยาบาลเอกชนดูก่อนค่ะคนที่บ้านเราเครียดมากเลยค่ะนอนไม่หลับกัน ใครเคยมีประสบการณ์ขูดมดลูกมาแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ หรือใครมีโรงพยาบาลเอกชนดีๆในสมุทรปราการแนะนำได้ค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำตรวจหลายโรงพยาบาล เราท้องนอกมด2 ครั้ง ทั้ง2 เราตรวจ 2 โรงพยาบาล ของเอกชนเพื่อให้แน่ใจว่าเขาตอบแบบเดียวกัน

4y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ว่าจะลองตรวจหลายๆที่ก่อน เพราะท้องแรกด้วยค่ะ ว่าจะตรวจทางช่องคลอดดูคค่ะ