เป็นพยาธิ

ใครเคยมีประสบการณ์เป็นพยาธิตอน35วีคบ้างค่ะคือไม่แน่ใจว่าเป็นหรือตกขาวค่ะจะมีสีขาวแบนๆไม่ยาวไม่สั้นประมาณครึ่งเซนได้ค่ะท้องสองค่ะท้องแรกไม่เคยเป็นต้องทานยาอะไรค่ะถ้าแม่ๆๆคนใหนเคยเป็นหรือมีอาการคลายกันบอกหน่อยนะค่ะพอดีว่าวันที่11/11/62นี้หมอนัดจะได้ไปหาแล้วจะมาอัพเดชให้ฟันนะค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะตกขาวค่ะ พยาธิไม่ออกทางช่องคลอดค่ะ

5y ago

ค่ะสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ