ลูกไม่ดิ้น

ใครเคยมีประสบการณ์ลูกในครรภ์ไม่ดิ้นบางคะ คือปกติน้องจะดิ้นทุกวันยิ่งตกดึกยิ่งดิ้นแรง แต่เมื่อคืนน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ เช้าตื่นมาก็ยังไม่ดิ้นเลยลองทานข้าวก็ยังเงียบ 25+4weeksค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นคะน้องไม่ดิ้นแต่หัวใจยังเต้นยุ่คะ 31w

ลองไปหาหมอวัดคลื่นหัวใจน้องดูค่ะ น่าจะทำให้รู้ได้

ลองทานน้ำเย็นๆดูนะคะ หรือไม่ก็เคาะท้องเบาๆ

ถ้าน้องหัวใจเต้นปกติก็อย่ากังวลไปเลยคะ

ไปหาหมอดูนะคะชัวร์สุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ไปตรวจดู

รีบหมอค่ะ