มูกใส

ใครเคยมีประสบการณ์มีมูกใสออกมาบ้าง ท้อง39W ไปหาหมอแล้วหมอบอกเป็นแค่ตกขาว ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด เลยได้กลับมาดูอาการอยู่บ้านต่อ แต่ก็ยังมีมูกใสออกมาบ้าง ไม่มีอาการปวดท้องจ้า

3 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้อ่ะ

เปนมูกใกล้คลอดค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺

เป้นค่ะเป้นมาเป้นอาทิตย์แล้วค่ะเป่นมูกเหนียวๆข้นๆยืดๆออกตลอดเรยค่ะบ้านนี้38+3วีคค่ะ

5y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ. นี่หลุดออกมา3ครั้งแล้ว