แบบนี้คือแท้งมั้ยค่ะ😭

ใครเคยมีประสบการณ์นี้บ้างช่วยตอบหน่อยค่ะ ว่าลูกยังอยู่กับเราอีกมั้ย😭ตั้งครรภ์ได้6w4d แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้คือแท้งมั้ยค่ะ😭
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ บางทีเป็นแท้งคุกคามน้องก็อาจจะอยู่ แต่ถ้าน้องไม่สมบูรณ์จริงๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุนสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

เราเคยเป้นแบบนี้ค่ะสุดท้ายน้องหลุดค่ะไปหาหมอเถอะค่ะ