แผลผ่าคลอด

ใครเคยมีประสบการณ์การผ่าคลอดแล้วแผลปริบ้างค่ะ แม่บ้านนี้แผลไม่ติด อยากถามว่าจะต้องใช้เวลารักษานานไหม หรือมีคำแนะนำอะไรบ้างไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด​2คนแล้วคะคนที่2แผลปริคะยกของหนักหลังคลอด​ตอนน้องได้เดือนกว่าเจ็บมากคะไปหาหมอให้ยามากิน3วันก็หายคะ