ทารกภาวะ IUGR (ภาวะทารกในครรภ์เจริญเติบโตช้า)

ใครเคยมีประสบการณ์ หรือกำลังมีทารกในครรภ์ภาวะโตช้าบ้างคะ อยากทราบว่าแก้ปัญหาหรือดูแลตัวเองจากภาวะนี้กันอย่างไร หรือคลอดน้องออกมาแล้วเป็นยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอารหารที่หมอแนะนำค่ะ เช่นไข่ไก่ ตับ ผักเยอะๆ

ของบ้านนี้ผลสุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ค่ะ