ใครเคยมีประสบการณ์เร่งคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

ใครเคยมีประการณ์ หมอให้เร่งคลอดก่อนกำหนดคลอดมั้ยคะ พอดีหมอกำหนดคลอดวันที่ 8 พ.ค. แต่โดนเร่งคลอดวันที่ 2 พ. ค. ทำไมหมอถึงเร่งคลอดก่อนคะ พอดีแม่ลืมถามหมอด้วยค่ะ แล้วหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติม

1 ตอบกลับ

ปกตินิค่ะแม่ ถ้าในช่วงนี้จนถึงวันที่2หมอนัด น้องไม่ออกมาก่อน เขาก็จะเร่งให้ค่ะแม่ เหมือนลูกคนแรกเขาที่แรกจะเร่งคลอดให้กระตุ้นช่องคลอดให้ก่อนวันกำหนดคลอด แต่น้องออกมาวันนัดพอดีเลยไม่ได้เร่งเลยค่ะ

3y ago

ใช่จ้าแม่