ตกขาวเหนียว

ใครเคยมีตกขาวแบบนี้มั้ยคะ เป็นเหมือนแป้งเหนียวๆค่ะ แต่พอดูๆแล้วมันมีใสๆอยู่ด้วยค่ะ อันตรายมั้ยคะหรือว่าปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตกขาวเหนียว
5 ตอบกลับ

ปกติจ้าบ้านนี้เป็นเหมือนกันมาเยอะบ้างน้อยบ้าง

บ้านนี้36w5dแล้วก้อยังเป็นยุบางครั้งค่ะ

เป็นค่ะ งงเหมือนกันว่าปกติไหม

เคยเปนเหมือนกันค่ะ​

กี่วีคแล้วค่ะ

3y ago

ปกติค่ะตกขาวถ้าเป็นมูกจะออกมาเยอะกว่านี้ค่ะ