ทีมเมษา 65

ใครเคยมีอาการเเบบนี้บ้างมั้ยค่ะ (1)คันเนื้อคันตัวเป็นตุ่ม จุดเเดงเเต่คันมาก (2)มือบวม เส่นเอ็นยึด (3)เท้าบวม (4)เวลาท้องเเข้งเหมื่อนลูกเเตงโม หายใจเหนื่อยหายใจไม่ออก (5)ไม่สบายเนื้อตัวเพราะท้องที่ใหญ่ขึ้นนอนก่อลำบากเดินก่อเหมื่อนเป็ดเวลาตอนกลางคืนนอนไม่หลับ พอตอนเช้านอนหลับเป็นตายละเพลียมาก (6)สิวขึ้นหลัง (7)เวลาเดินหรือทำอะไรก่อตามจะปวดจิมิละจีดๆอยู่ตรงจิมิ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

เป็นทุกข้อเลยค่ะ ยกเว้นมือบวมเท้าบวม แต่เส้นชอบยึด เวลาลุกขึ้น นี่ปวดจนก้าวเท้าเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ ข้อ 1 แม่เปลี่ยนมาใช้สบู่ อาเปสโซ ก็ช่วยลดตุ่มคันได้ค่ะ ข้อ 4 แม่ลองเปลี่ยนท่านอน ท่านั่งดูได้นะคะ แต่บ้านนี้นั่งนานไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่ออก ข้อ 5 ยังหาวิธีแก้ไม่ได้ค่ะ ข้อ 6 คำตอบอยู่ที่ข้อ 1 ข้อ 7 ยังหาวิธีแก้ไม่ได้ค่ะ อันนี้เป็นวิธีที่แม่ใช้ได้ผลค่ะ อาจจะใช้ได้ผลกับบางคนนะคะ

เป็น​ 2;3;4;ค่ะ5 คือมีเป็นบ้างบางครั้งค่ะ​ สำหรับ​นอนไม่หลับแต่ปกติคืออิแม่นอนได้ทั้งกลางวัน​และ​กลางคืน​เรย​ ตั้งแต่​เข้าเดือนที่8มานี้​ เหมือนนอนไม่รู้​จัก​อิ่มเรยค่ะ​😂😂

เป็นทุกข้อเลยคะ รู้สึกว่ายิ่งท้อง2ยิ่งรู้สึกเจ็บจิมิปวดร้าวทุกส่วนเร็วมาก เหมือนท้องแก่ไกล้จะคลอด

เป็นทุกข้อเลยค่ะ ท้อระมานมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้เป้นตกขาวต้องทำไงค่ะ ท้องแรกค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

เป็นทุกข้อยกเว้นข้อ6 ค่ะ ตอนนี้นั่งนอน พยายามยกขาสูง ที่เหลือคือทำใจเพราะเป็นอาการคนท้องค่ะ

เป็นทุกข้อเลย ยกเว้นเป็นสิว ท้อง2 นี่หนักกว่าท้องแรกอีก ร้าวจิมิไปหมด ขยับยังไม่ได้เลย

สารพัดที่เเม่พิมพ์มาเลยคะเป็นเหมือนกันนับวันรอแล้วตะเมื่อไหร่จะปวดท้อง

1,5เป้นค่ะส่วน7ก้เป้นบางครั้ง เพิ่มอีก1คือรุ้สึกคันนมค่ะเป้นกันมั้ย😪

กำหนด4มิถุนายนแต่มีอาการดังกล่าวหมดเลยนี่อันตรายไหมคะ

3y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ😅

เราเป็น2345 7เป็นบางครั้ง นอนแต่ละคืนลำบากมาก