ความฝัน

ใครเคยฝันเห็นลูกตัวเองบ้างไหมค่ะ ฝันเห็นเขามา2คืนติดแล้ว แต่จำไม่ได้ว่าเป็นเพศอะไรเเต่ก่อนฝัน พูดกับเขาว่าวันอังคารนี้เเม่ขอดูเพศน้องหน่อยนะพ่อกับเเม่อยากรู้ จะได้ซื้อของให้หนูถูก จากนั้นก็ฝันเห็น2คืนติดเเต่ก็จำไม่ได้ว่าเพศอะไร ใครเคยฝันเเนวนี้มาเเชร์บอกกันได้นะ?

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ฝันว่าได้อุ้มเลย คลอดมาก็ได้ผู้หญิง

4y ago

ขอบคุณจ้า