อยากรู้ค่ะ

ใครเคยฝันเห็นงูตอนท้องบ้างค่ะได้ลูกสาวหรือลูกชายพอดีว่าฝันเห็นงูสองตัว รู้ว่าต้องอัลตราซาวด์ถึงจะรู้ผลค่ะแต่ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกจะได้ลูกชายอยากรู้ว่าแม่ๆที่เคยฝันเห็นงูได้ลูกชายจริงรึป่าว?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คะฝันบ่อยมากได้ลูกสาวค่ะ