ฝังยาคุมกำเนิด

ใครเคยฝังยาคุมกำเนิดบ้างคะ หลังจากฝังมาแล้วมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยอย่างเช่นมีสิวน้ำหนักขึ้น อย่างหนูสิวผดขึ้นเต็มเลยหลังจากฝังยาคุม20กว่าวัน ปกติเป็นคนไม่มีสิวนานๆทีมีบ้างนิดหน่อย แล้วสิวที่เกิดแบบนี้รักษายังไงถึงจะหายไม่ให้มันขึ้นมาเรื่อยๆคะ😥#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังมา11เดือน ยังไม่มีผลข้างเคียงอะไรมาก มีเลือดออกกะปริบกะปรอย1ครั้ง2อาทิตย์ สีผิวปกติ ทุกอย่างปกติ มีแค่อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย