ฝันว่ามีsex

ใครเคยฝรรว่ามีเซ็กบ้างคะไม่ว่าจะกับเเฟนรึคนแปลกหน้าในฝรรเราเป็นมาหลายคนมากๆ มีไครพอจะรู้สาเหตุไหมคะ แบบเราไม่ได้เชิงฝรรว่ามีเลยแต่ฝรรว่าเรากำลังทำอะไรกันแต่ก้ตื่นสะก่อนแบบนี้นะคะ หลายคืนมากจนจำไม่ได้เลยว่าอาทิตนึ่งฝรรแบบนี้กี่ครั้งไปดูกูเกิลก็มีแต่ทำนาย ใครพอรู้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ระหว่างท้องฮอร์โมนมันมีการเปลี่ยนแปลงเยอะมากๆค่ะ คุณแม่บางท่านอาจมีความต้องการเรื่องอย่างนั้นเพิ่มขึ้นได้เป็นธรรมชาติค่ะ แต่ด้วยบริบทสังคมและวัฒนธรรมอาจอายที่จะบอกสามี หรือสามีเองก็ไม่กล้าแตะต้องภรรยาช่วงตั้งครรภ์ ก็เลยไปออกที่ความฝันค่ะแม่ ถ้าไม่เขินก็สะกิดสามีซักหน่อย แต่ถ้าไม่อยากทำไปโผล่ในความฝันก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรค่ะ ☺️

เครียดสะสมเกินไปรึป่าวคะ ถ้าเครียดหรือเหนื่อยล้า ลองผ่อนคลายร่างกาย/จิตใจดูค่ะ เช่น ฟังเพลงประเภทบรรเลงเปียโน กีต้า เผื่อช่วยได้ค่ะ

1y ago

ใช่คะแม่ มีความเครียดเป้นซึมเศร้าไบโพล่าตอนนี้กำลังรักษาคะ?

เราท้องแล้วฝันทุกวันเหมือนกันค่ะ บางวันก็ฝันว่ามีอะไรกับแฟน แต่เมื่อคืนฝันว่าลูกดิ้นเป็นหน้าเป็นตัวลูกเลยค่ะ

ความรู้สึกลึกๆหมกมุ่นเกินไปค่ะ