ใครเคยผ่านการท้องลม มันมีอาการแพ้ท้องด้วยไหมครับ

ใครเคยผ่านการท้องลม มันมีอาการแพ้ท้องด้วยไหมครับ ไปซาวด์มาแล้วหมอนัดอีก 2 week

1 ตอบกลับ

ี่วีคน้อยมากค่ะที่จะเห็นตัวน้อง ใครไปหาหมอเค้าก็จะพูดแบบนี้แหละค่ะ ว่ามีโอกาสท้องลม หรือท้องนอกมดลูก การที่หมอนัดก็เพื่อตรวจดูว่าน้องมาหรือยัง ช่วงนี้ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าหมอให้ยามาก็ทานเลยค่ะ นอนเล่นดูทีวีให้อารมดีวนไป ของเราสิบวีคยังต้องกลับไปตรวจเลยค่ะ