ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ

ใครเคยผ่าคลอดแบบดมยาสลบบ้างคะ แม่กลัวจัง ท้องแรกเคยผ่าแบบบล็อกหลังแต่ไม่ได้ดมยา ครั้งนี้ได้ผ่าแบบดมยาสลบแต่ไม่บล็อกหลัง อยากทราบว่าน่ากลัวไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวคะ หลับแล้วตื่นมาเห็นหน้าลูก

1y ago

ขอบคุณค่ะ แอบเป็นกังวลนิดหน่อย ผ่าเช้า 18 กค.นี้แล้วค่ะ 🥰