38+4 week น้องตัวโต หมอสั่งผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ กลัวนิดหน่อยค่ะ

ใครเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง

10 ตอบกลับ

มีตื่นเต้นนิดหน่อยค่ะ เพราะในห้องนั้นแอร์เย้นเย็นค่ะ ^^ แต่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะ แป้บเดียวได้เจอหน้าน้องแล้วค่ะ อ้อ คุณแม่บล็อคหลังค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ♥️♥️ หายใจลึกๆ ทำใจให้ผ่อนคลายค่ะ ✌🏻✌🏻

5y ago

ยินดีจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะไม่ต้องกลัวคะเดี๋ยวก็ผ่านไปด้วยดี

สู้ๆคะแม่ ไกล้ได้เจอหน้าแล้วคะ

นน น้องเท่าไหร่คะ หัวลงมั้ยคะ

สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆๆน่ะค่ะ

สู้สู้นะคะ

สู้ๆคะแม่

สู้ๆค่ะแม่