ปวดท้อง

ใครเคยปวดท้องบ้างคะ ปวดระหว่างกลางใต้ราวนม (ไม่แน่ใจเค้าเรีบยกลิ้นปี่ป่าว)ปวดๆจุกๆแน่นๆ ปวดจนไม่ได้นอนทั้งคืนเรย แต่พอกินน้ำร้อนเค้าไปอาการก้จะบรรเทาลง. ใครเคยเป็นบ้างคะ ใครทราบว่าเป็นอะไรช่วยบอกที

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะค้ะแม่